Hawaii

Địa điểm này ở mũi phía đông bắc của Molokai được cho là nơi cư trú của một trong những khu định cư sớm nhất của Hawaii vào khoảng năm 650 sau Công nguyên Thung lũng là một nơi tuyệt đẹp để ngắm cảnh, được bao quanh bởi những ngọn núi và bãi biển. Dừng lại ở thác Mo'oula dài 250 feet.

Không thể phủ nhận rằng Hawaii là một trong những nơi đẹp nhất trên hành tinh. Cây xanh tươi tốt, lướt sóng ầm ầm, thay đổi độ cao đáng kinh ngạc - kỳ quan thiên nhiên của hòn đảo là điều đáng chú ý. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy ở bất cứ nơi nào bạn đến trên đảo. Và thật khó để đi sai khi lập danh sách các địa điểm bạn muốn ghé thăm. Nhưng nếu bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của Hawaii mà không bị khuỷu tay khuỷu tay với những du khách khác, thì càng tốt. Bãi biển Waikiki, Diamond Head và USS Arizona Đài tưởng niệm tại Trân Châu Cảng thật tuyệt vời, nhưng họ cũng chật cứng khách du lịch. Nếu bạn thực hiện chuyến đi dài đến Quần đảo Hawaii, bạn không nên liên tục chiến đấu với đám đông. Tận hưởng các hòn đảo là mạo hiểm ra khỏi con đường bị đánh đập một chút. Thật tuyệt khi có thời gian ở bãi biển tại Waikiki, nhưng bạn cũng sẽ thấy một số viên đá quý ít rõ ràng hơn. Dưới đây là một số địa điểm ít bị buôn bán với phong cảnh rõ ràng sẽ rời xa bạn Trong kinh ngạc.

Thailand

Công viên tiểu bang 122 mẫu Anh tuyệt đẹp ở cuối đường Waianapanapa này có những bãi biển cát đen, hang động nước ngọt, vòm biển tự nhiên và một khu rừng hala hoang dã, trong số những kỳ quan thiên nhiên khác, Waianapanapa có nghĩa là nước lấp lánh, nước ngọt và có rất nhiều ở đây .

Nơi này rất khó tiếp cận, nhưng nó cũng đáng để bạn nỗ lực. Khi bạn đỗ xe, bạn sẽ có một chuyến đi bộ dài 2,5 dặm bao gồm leo lên một vách đá nham thạch. Ah, nhưng phần thưởng. Đây là điểm tuyệt vời nếu chỉ là một Một số bãi biển cát xanh trên thế giới. (Những người khác có thể được tìm thấy ở Na Uy, đảo Guam và quần đảo Galapagos.)

Mediterranean

Đây là vịnh hình lưỡi liềm trên bờ phía bắc của Kauai là một nơi tuyệt vời để đưa trẻ em đi bơi vào những tháng mùa hè, vì nước thường lặng và mượt. Nhưng vào mùa đông, các loại vải dệt trở nên nghiêm trọng hơn, thu hút những người lướt sóng dày dạn và Nội trú cơ thể.